ราคากับคุณภาพ

ว่าด้วยเรื่องการเลือกซื้อหมา จากประสบการ (ของตัวเองและเพื่อนๆที่ทำฟาร์ม) พบว่าลูกค้า 90% อยากได้หมาสวย หมาดี ในราคาถูกมากๆ แต่..ไม่รู้เลยว่าหมาดี หมาสวย หมาเกรดประกวดเป็นยังไง

การดูแลลูกสุนัขตัวใหม่

การนำลูกสุนัขตัวใหม่เข้ามาในบ้านนั้นช่างเป็นเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับคุณและสมาชิกในครอบครัวเสียนี่กระไร แต่คุณเคยคิดบ้างหรือไม่ว่า เจ้าลูกสุนัขตัวน้อยอาจจะรู้สึกสับสนเนื่องจากทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่รอบๆตัวเค้านั้น เปลี่ยนไป

การฝึกลูกสุนัข

ทั้งลูกสุนัขทั้งคุณจะยิ่งมีความสุขมากขึ้นไปอีกถ้าคุณให้ลูกสุนัขได้รับการฝึกมา สัญชาติญาณธรรมชาติ จะทำให้เค้ายอมที่จะทำตามคำสั่งหัวหน้าฝูงอยู่แล้ว การฝึกจะทำให้ลูกสุนัขรู้ว่าคุณต้องการให้เขาทำอะไร

Please reload

การดูแลความสะอาดของสุนัข

การตัดแต่งขนสุนัขเป็นเรื่องที่ต้องทำอยู่เป็นประจำเพื่อช่วยให้สุนัขของคุณดูดีและตัวเค้าเองก็รู้สึกสบายตัวด้วย ควรเริ่มแต่งขนเป็นประจำตั้งแต่เค้ายังมีอายุน้อยๆ

โปรแกรมวัคซีนในสุนัข

การทำวัคซีน ควรทำในสุนัขที่มีร่างกายสมบูรณ์ แข็งแรง เพื่อที่ร่างกายจะสร้างภูมิคุ้มกันได้สูงสุด และมีประสิทธิภาพที่จะต่อต้านเชื้อโรคมากที่สุด

มาตราฐานสายพันธุ์ ปอมเมอเรเนียน

ปอมฯ เป็นสุนัขขนาดเล็ก ลำตัวสั้นกระทัดรัด น้ำหนักประมาณ 4-6 ปอนด์ มีการแสดงออกถึงความเฉลียวฉลาด ร่าเริงและตื่นตัวอยู่เสมอ ซื่อสัตย์ รักเจ้าของ ขี้ประจบ แต่เป็นสุนัขค่อนข้างตกใจง่าย เห่ามาก ยิ่งตัวเล็กยิ่งเห่าเก่ง

Please reload

ราคากับคุณภาพ

ว่าด้วยเรื่องการเลือกซื้อหมา  พบว่าลูกค้า 90% อยากได้หมาสวย หมาดี ในราคาถูกมากๆ แต่..ไม่รู้เลยว่าหมาดี...

การดูแลลูกสุนัขตัวใหม่​

ต่อไปนี้จะเป็นข้อปฏิบัติง่ายๆที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าการนำสมาชิกตัวใหม่เข้ามาในบ้าน ...

สุขภาพของลูกสุนัข

สุนัขบางพันธุ์จะมีอายุยืนกว่าสุนัขพันธุ์อื่นๆแต่ส่วนใหญ่สุนัขจะมีอายุเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 8-15 ปี

การนำสุนัขลงประกวด

สมาพันธุ์สนัขโลก Federation Cynologique Internationale (F.C.I) คือ..

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now